ติดต่อการแสดง

       
  คุณเปาโล โทร. 081 281 8881      
 

รับประกันคุณภาพทั้งการแสดง อุปกรณ์การแสดงเน้นใหม่ และราคามิตรภาพ ลองคุยกันได้
ซึ่งทางคณะได้ผ่านงานแสดงมามากมาย ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ งานของหน่วยงานราชการ บริษัทเอกชน ร่วมทั้งห้าง ร้าน โรงแรมไม่ทำให้ท่านผิดหวังแน่นอน

ทางเราหวังว่าคงได้ร่วมงานกันนะครับ

หากมีข้อสงสัยหรือปัญหาเรื่องราคาโทรคุยกันได้ครับ

   
 

 

   
         

รูปแบบการแสดงทั้งหมด

   
  การแสดงมังกรทอง การแสดงพญานาค  
   
  สิงโตกว๋องสิว เป็นประเพณีของชาวจีนกวางตุ้งหรือแต้จิ๋ว การแสดง เน้นการขึ้นโต๊ะดอกเหมย ขึ้นกระบอก สิงโตตื่นนอน โต๊ะไม้เป็นต้น สิงโตกวางเจา เป็นประเพณีของชาวจีนปักกิ่ง การแสดงจะมีการละเล่นกับคนถือลูกแก้ว การแสดงบนโต๊ะไม้ โดยจะแสดงเป็นลักษณะของครอบครัวสิงโตคือมีพ่อ แม่ และลูก  
   
  สิงโตฮากกา เป็นประเพณีของชาวจีนฮากกาหรือจีนแคะ การแสดง เน้นการขึ้นกระบอก การแสดงบนกระถาง และมีการพ๊ะบู๊ของลิงด้วย เสือไหหลำ เป็นประเพณีของชาวจีนไหหลำหรือไหหนำ การแสดง มีทั้งชุดตำนานเสือกินเด็ก และการต่อสู้ระหว่างเทพารักษ์กับเสือ โดยใช้อาวุธแบบต่างๆ  
   
  ฮก ลก ซิ่ว คนจีนนิยมให้เป็นของขวัญแทนคำอวยพร เพราะมี ความหมายที่ดี เทพฮก ท่าทีอ่อนโยน อุ้มทารกในมือ แสดงถึงลูกหลาน เต็มบ้าน ดูแลความผาสุก ฮก แปลว่า “โชคดี” เทพลก จะคาดเข็มขัด สีหยก มือถือหยกปรารถนา อำนวยยศศักดิ์และทรัพย์สินเงินทองให้ มนุษย์ ลก หมายถึง“ยศ” ซิ่ว หรือ โซ่ว ซิง นั้นเป็นเทพเจ้าแห่งการมี อายุยืนยาวจากการบูชา ฮกลกซิ่ว มังกร 9 เซียน  
   
  มายากลเปลี่ยนหน้า เอ็งกอ พระบู๊  

liondancebangkok

 

 
 

bangkok liondance รับแสดงการเชิดมังกรทอง การแสดงมังกร 9 เซียน การแสดงสิงโตสี่เผ่าพั์นธุ์ การแสดงเอ็งกอ-พระบู๊ การแสดงมายากลเปลี่ยนหน้า การแสดงเทพเจ้าอวยพร

ทางเราจัดแสดงมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็นโรงแรมชั้น ห้างร้าน บริษัท และหน่วยงานราชการ รวมทั้งบ้านเรือนทั่วไป งานทำบุญบ้าน เปิดห้างร้านบริษัท งานแต่งงาน งานตรุษจีน งานอวยพรวันเกิด งานศาลเจ้า และทางมงคลอื่น ๆ

ทำไมต้องให้เราแสดง

- อุปกรณ์การแสดงที่สะอาดสวยงาม

- จัดการแสดงตามรูปแบบที่ตกลงกับลูกค้า

- เราตรงต่อเวลานัดการแสดง

- ราคาเป็นมิตรภาพ

- ให้คำแนะนำหากไม่มีความรู้ทางด้านการแสดง

 
 

 

QualityJoomlaTemplates.com
Sunday the 22nd. ติดต่อการแสดงคุณเปาโล 081-281 8881